UA-81195550-2

NGUYEN LAW CORP

NGUYEN LAW CORP

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ TẠI MỸ EW
 

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ TẠI MỸ EW

 

Chương trình EW là gì? Tham gia chương trình lao động định cư EW, cả gia đình người tham gia sẽ được cấp thẻ Xanh vô điều kiện, con cái được học tập hoàn toàn miễn phí, ra vào 172 quốc gia mà không cần xin visa, hường đầy dủ quyền lợi về bảo hiểm, y tế, giáo dục và xã hội như một công dân Mỹ bình thường,… Đây là chương trình có phí bao gồm: Chi phí cho luật sư, chính phủ Mỹ, Gói Hội Nhập Mỹ, mua nhà để chứng minh không là gánh nặng của nước Mỹ, phí của SG VISA, thuê nhà và xe trong 2 năm và chi phí 2 tuần đầu Hội nhập tại Mỹ.

 

Khóa học Làm sao để đầu tư hiệu quả?

 

 - Hướng dẫn khách hàng hiểu được sự khác biệt giữa tài sản và tiêu sản giữa hai thị trường Việt Nam và Hoa Kỳ.

- Hướng dẫn cho khách hàng có kiến thức để tài sản tiếp tục là tài sản mà không trở thành tiêu sản.

- Hướng dẫn cho khách hàng có kiến thức để hiệu quả thuế.

 - Hướng dẫn cho khách hàng có kiến thức để đầu tư vào Bất động sản và thực thi công thức thành công quản lý các kế hoạch đầu tư tài chính tại Hoa Kỳ để tăng tài sản.

 - Hướng dẫn khách hàng hệ thống những kiến thức này để có thể dạy lại cho con cái.

 - LUAT NGUYEN CORP. sẽ cung cấp và giới thiệu mối quan hệ của chúng tôi tại nơi khách hàng đến sinh sống và làm việc để khách hàng có thể áp dụng những kiến thức này ngay khi họ vừa đặt chân đến Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ giúp cho gia đình khách hàng phát triển nhanh và hội nhập dễ dàng với đời sống mới, bao gồm: Kế hoạch đầu tư, Tìm nhà, Kiểm tra thực trạng bất động sản, Luật sư, Giấy tờ nhà đất, Môi giới thế chấp, Ngân hàng hoặc tổ chức cho vay, Bảo hiểm, Sữa chữa, Kế toán, Tìm thuê, Quản lý nhà, Môi giới bất động sản, Mở công ty, Kiến thức sống “Miễn Phí” tại Mỹ và cách giảm thiểu chi phí sinh sống hàng ngày theo phương thức hiệu quả.

 

Khóa học Tiếp xúc văn hóa bản địa

 

 

- Tìm được nơi sống và trường học tập tốt nhất cho cả gia đình sau khi đến nhập cư Hoa Kỳ.

 - Cách tìm được nơi mua sắm rẻ nhất, những dịch vụ và sản phẩm cung cấp cho 99% nhu cầu hàng ngày mà gia đình khách hàng cần có.

 - Tìm những căn nhà của người địa phương để ở và học hỏi về kiến thức và văn hoá địa phương trong thời gian ngắn nhất.

- Cách tự đăng ký và đặt và mua vé máy bay, phòng ở, thuê xe, cách tìm nơi giải trí cho gia đình, cách tìm những nhà của người địa phương để ở và học hỏi về kiến thức và văn hoá địa phương trong thời gian ngắn.

- Học cách sử dụng các ứng dụng trên điện thoại smartphone như: Ứng dụng chỉ đường đi, tìm địa điểm ăn uống, mua sắm, siêu thị, nhà hàng,…, tìm nhà ở hoặc thuê nhà của người địa phương ngắn ngày, rẻ và tiện lợi, đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe ô tô,…, đặt thuê xe (taxi),… Khóa học Tiếng Anh 6 tháng cho cả gia đình.

 - Tiếng anh về các tình huống khi ở Sân bay, Hải quan để cả gia đình khách hàng không gặp khó khăn trong suốt quá trình nhập cảnh từ Việt Nam sang Hoa Kỳ.

- Tiếng anh về các tình huống để khách hàng tìm được nơi sống và trường học tập tốt nhất cho cả gia đình sau khi đến nhập cư Hoa Kỳ.

- Tiếng anh các tình huống tìm được nơi mua sắm rẻ nhất, những dịch vụ và sản phẩm cung cấp cho 99% nhu cầu hàng ngày mà gia đình khách hàng cần có.

- Tiếng anh các tình huống tìm những căn nhà của người địa phương để ở và học hỏi về kiến thức và văn hoá địa phương trong thời gian ngắn nhất.

- Tiếng anh về các tình huống khi ở: Nhà hàng, bệnh viện, cảnh sát, công ty, khu vui chơi giải trí, phòng vé máy bay, thuê xe, mua sim card và gói cước,…Với những kinh nghiệm của mình đội ngũ chuyên viên của LUAT NGUYEN CORP. sẽ hướng dẫn và cung cấp kinh nghiệm và thông tin cho khách hàng có được kiến thức và kinh nghiệm công việc cho người dân di cư mới đến Hoa kỳ như: Công việc lao động cơ bản (Mức lương, yêu cầu kỹ năng kinh nghiệm, bằng cấp, thuế thu nhập, cách làm đơn xin việc, tìm kiếm đơn vị tuyển dụng, luyện phỏng vấn xin việc….), Công việc văn phòng, Kiến thức kinh doanh và những cơ hội đầu tư. Từ đó, gia đình sẽ có hai nguồn thu nhập, thậm chí có hơn 2 nguồn thu nhập để trang trãi cuộc sống, học tập của con cái, cao hơn nữa là vợ chồng duy trì được kiến thức xã hội, duy trì được mối quan hệ vợ chồng và có sự tự do trong đẳng cấp xã hội.

 

 

NGUYEN LAW CORP

NGUYEN LAW CORP

NGUYEN LAW CORP
NGUYEN LAW CORP