Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện giữa mùa đại dịch Covid-19

Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện giữa mùa đại dịch Covid-19

Người Việt ta luôn có tinh thần “tương thân tương ái”. Khi đất nước gặp khó khăn, trở ngại thì tinh thần đó lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong cuộc “chiến” phòng, chống COVID-19 hiện nay, tinh thần đó lại được cụ thể hóa bằng những hành động thiết thực.

am-ap-nhung-tam-long-thien-nguyen
Ấm áp những tấm lòng thiện nguyên, chung tay phòng chống Covid-19

Những ngày này, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang chung sức, đồng lòng cùng đảng và Chính phủ phòng, chống dịch covid-19. Không chỉ bằng những lời nói, hành động quyết tâm ngăn chặn dịch, mà còn bằng cả những tấm lòng thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân góp phần động viên chia sẻ kịp thời những người dân gặp khó khăn, tô thắm truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam.

Trong khó khăn, hoạn nạn, tình người càng thêm ấm áp với những nghĩa cử cao đẹp. Tinh thần “nhường cơm xẻ áo”, đùm bọc lẫn nhau như tiếp thêm nguồn năng lượng quý giá để toàn dân chung sức chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, Luật Nguyễn xin góp một phần nhỏ san sẻ yêu thương với người nghèo. Qua đó, cùng chung sức, chung lòng với cả nước chiến thắng dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất có thể.

 

————–

Ban truyền thông Luật Nguyễn

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top