Hỗ trợ quảng bá sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp – Quà tặng Tâm An tại sự kiện 12/6

Hỗ trợ quảng bá sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp – Quà tặng Tâm An tại sự kiện 12/6

Tại sự kiện ngày 12/6/2024 vừa qua, Quà tặng Doanh nghiệp Tâm An cùng với nhiều Doanh nghiệp khác đã được giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến với các Doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

san-pham-qua-tang-tam-an-tai-su-kien-12-6-2024-5
Sản phẩm Quà tặng Tâm An tại sự kiện

Hỗ trợ quảng bá sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp – Quà tặng Tâm An tại sự kiện 12/6

Ngày 12-6, tại Tòa nhà Hợp tác quốc tế Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam (phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM), đã diễn ra buổi giao lưu và quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chương trình được tổ chức bởi Viện Phát triển Khoa học Công nghệ Sài Gòn, Cộng đồng Doanh nhân Tâm Giao, Trung tâm Dịch vụ Truyền thông TP.HCM phối hợp cùng Thông tấn xã Việt Nam.

Chia sẻ của Bà Phạm Thị Vũ Hà tại sự kiện

Tại sự kiện, ngoài chia sẻ của các Doanh nghiệp trong sự kiện, chương trình cũng ghi nhận sự chia sẻ bổ ích từ bà Phạm Thị Vũ Hà, Giám đốc Công ty Quà tặng Tâm An. Công ty Quà tặng Tâm An chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng độc đáo và mang đậm nét văn hóa Việt Nam, hướng tới việc nâng cao giá trị văn hóa và tình cảm trong mỗi món quà.

Bà Phạm Thị Vũ Hà chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần sâu sắc. Thông qua chương trình này, chúng tôi hi vọng sẽ tìm kiếm được nhiều đối tác mới, cùng nhau phát triển và đưa các sản phẩm quà tặng Việt Nam ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên, để làm được điều này, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng trong việc tạo điều kiện thuận lợi về mặt chính sách cũng như hỗ trợ quảng bá.”

Chương trình giao lưu và quảng bá sản phẩm lần này không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình mà còn là dịp để gặp gỡ, kết nối và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các cơ quan quản lý nhà nước cũng như các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Đây cũng là một bước tiến quan trọng giúp nâng cao vị thế của các sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

Một số hình ảnh về sản phẩm Quà tặng Tâm An tại sự kiện

san-pham-qua-tang-tam-an-tai-su-kien-12-6-2024-6san-pham-qua-tang-tam-an-tai-su-kien-12-6-2024-5

san-pham-qua-tang-tam-an-tai-su-kien-12-6-2024-4san-pham-qua-tang-tam-an-tai-su-kien-12-6-2024-3

 

Xem thêm >>>

Website: Quà tặng Tâm An

Quà tặng Tâm An – Sứ giả kết nối các Doanh nghiệp

Kết nối các Doanh nghiệp khác

 

———-

Ban truyền thông Luật Nguyễn

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top