Hỗ trợ quảng bá sản phẩm sâm cao cấp – Công ty Như Ý Châu

Hỗ trợ quảng bá sản phẩm sâm cao cấp – Công ty Như Ý Châu

Công ty TNHH Thương mại Như Ý Châu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhân sâm cùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với thị trường chủ lực là TP.HCM, tiêu thụ toàn bộ những mặt hàng chuyên biệt của doanh nghiệp. Sản phẩm sâm cao cấp của công ty đã được giới thiệu tại sự kiện ngày 12/6/2024.

Hỗ trợ quảng bá sản phẩm sâm cao cấp – Công ty Như Ý Châu

Chiều ngày 12-6, tại Tòa nhà Hợp tác quốc tế Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam (phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM), đã diễn ra buổi giao lưu và quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chương trình được tổ chức bởi Viện Phát triển Khoa học Công nghệ Sài Gòn, Cộng đồng Doanh nhân Tâm Giao, Trung tâm Dịch vụ Truyền thông TP.HCM phối hợp cùng Thông tấn xã Việt Nam.

Buổi giao lưu thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, trong đó bà Nguyễn Thị Thu, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Thương mại Như Ý Châu, đã có những chia sẻ sâu sắc về cơ hội và thách thức của doanh nghiệp trong thị trường nội địa và quốc tế. Công ty TNHH Thương mại Như Ý Châu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhân sâm cùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với thị trường chủ lực là TP.HCM, tiêu thụ toàn bộ những mặt hàng chuyên biệt của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp mong muốn nhận được các gói vay ưu đãi hỗ trợ quảng bá sản phẩm

Bà Nguyễn Thị Thu cho biết: “Thương hiệu chúng tôi có mặt trên thị trường hơn 6 năm và rất muốn quảng bá mạnh mẽ đến người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Tuy vậy, nguồn lực có hạn, chúng tôi rất mong có các chính sách hỗ trợ từ các sở ngành, đơn vị để doanh nghiệp đủ khả năng cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm ngoại nhập ngay trên sân nhà.”

Chương trình giao lưu và quảng bá sản phẩm lần này không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình mà còn là dịp để gặp gỡ, kết nối và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các cơ quan quản lý nhà nước cũng như các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Đây cũng là một bước tiến quan trọng giúp nâng cao vị thế của các sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

Một số hình ảnh về sản phẩm Nhân sâm, Cao Đảng sâm , nấm đông trùng hạ thảo,. tại sự kiện 

san-pham-nhan-sam-cao-cap-cao-dang-sam-3san-pham-nhan-sam-cao-cap-cao-dang-sam-2

san-pham-nhan-sam-cao-cap-cao-dang-sam-1

san-pham-nhan-sam-cao-cap

 

Xem thêm >>>

Website: saponinsen.com

Nam Kim – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm sâm cao cấp

Kết nối các Doanh nghiệp khác

————————–

Ban truyền thông Luật Nguyễn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top