chinh-sach-bao-mat

Chính sách bảo mật thông tin

Quy định và chính sách bảo mật thông tin

Luật Nguyễn chúng tôi lập website với mục đích chính là giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và tư vấn pháp luật dựa trên các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Thuế, Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, Đất đai, Hôn nhân gia đình, các dịch vụ pháp lý khác,…

Trang web luatnguyen.com quy định về chính sách, quy định chung về bảo mật thông tin người dùng như sau:

Chính sách bảo mật thông tin

Quy định chung

Các bài viết, hướng dẫn được đăng tải trên website chỉ mang tính chất tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Luật Nguyễn chúng tôi không được xem đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

Người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty Luật Nguyễn chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Chính sách bảo mật thông tin

Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo dựng niềm tin nơi quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng đối với Luật Nguyễnchúng tôi. Vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng tên để tương tác với chính quý vị.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên website luatnguyen.com gồm có các mục: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà luatnguyen.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn sử dụng dịch vụ và dựa vào những thông tin khách hàng đã đăng ký, Luật Nguyễn sẽ liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người sử dụng dịch vụ.Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp kèm hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste luatnguyen.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ tư vấn cho khách hàng khi nhận được yêu cầu;
  • Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi email hướng dẫn thủ tục các nội dung khách hàng yêu cầu;
  • Liên lạc và thực hiện thủ tục với khách hàng khi được yêu cầu;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại luatnguyen.com;
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của luatnguyen.com và lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG LUẬT NGUYỄN

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 0303078012 đăng ký lần đầu ngày 01/10/2003 tại SỞ KẾ HOẠCH & ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Đăng ký thay đổi lần thứ 11, ngày 03/06/2017.

Địa chỉ: Số 1 Đường Cộng Hòa 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0937 005 771 – 0977 305 966

Email: tuvan1@luatnguyen.com; tuvan2@luatnguyen.com; luatnguyengroup1@gmail.com.

Youtube:https://www.youtube.com/c/LuậtNguyễncorp

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website luatnguyen.com thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website luatnguyen.com.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, luatnguyen.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Luật Nguyễn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên luatnguyen.com được Luật Nguyễn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, luatnguyen.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản trị luatnguyen.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp là không chính xác.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến email tuvan1@luatnguyen.com; tuvan2@luatnguyen.com; luatnguyengroup1@gmail.com., hoặc liên hệ qua Hotline: 0903 87 87 80 – 0983 777 177 để đề nghị thay đổi.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng

Trân trọng​!

 

———–

Ban quản trị LUẬT NGUYỄN

 

Scroll to Top