Mừng sinh nhật các thành viên tháng 6

Mừng sinh nhật các thành viên tháng 6

Việc tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty hàng tháng (quý) là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ. Vào những ngày cuối cùng của tháng hoặc đầu tháng, Luật Nguyễn lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong tháng.

sinh-nhat-thanh-vien
Mừng sinh nhật các thành viên tháng 6

sinh-nhat-thanh-vien-1

Ngày 20/6 vừa qua, trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật Chị Nguyễn Thị Kim Oanh – Giám đốc Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6. Chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng Luật Nguyễn ngày một vững mạnh đi lên!

sinh-nhat-thanh-vien-2

sinh-nhat-thanh-vien-3
Mừng sinh nhật thành viên

Ngoài những phần quà trao tặng cho các thành viên có sinh nhật trong tháng, còn vang lên những khúc hát, bài hát mứng sinh nhật cũng như giao lưu văn nghệ sau bữa tiệc buffet

sinh-nhat-thanh-vien-4

sinh-nhat-thanh-vien-5

Đây cũng là dịp để đưa toàn thể nhân viên đang công tác tại Luật Nguyễn xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống, không những đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung LUẬT NGUYỄN.

sinh-nhat-thanh-vien-6

sinh-nhat-thanh-vien-7

sinh-nhat-thanh-vien-8
Mừng sinh nhật thành viên

——————-

Ban truyền thông Luật Nguyễn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top