5 lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế

5 lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuê ngoài có phải là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp?

Dịch vụ kế toán hiện đang trở thành lựa chọn số 1 của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị mới khởi nghiệp. Dưới đây là 5 lí do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán mà bạn có thể tham khảo thêm

dich-vu-ke-toan-thue-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho
5 lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế

5 lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn thuê 1 kế toán, thường kế toán chỉ làm việc cho bạn vài năm rồi thay đổi môi trường công việc nên hệ thống sổ kế toán của bạn sẽ bị gián đoạn, kế toán vào sau không chịu trách nhiệm dữ liệu mà kế toán cũ đã làm, và sai sót trong hồ sơ kế toán do kế toán đã làm khiến doanh nghiệp mức phạt rất cao và tốn thêm 1 lần tiền nữa do kế toán mới phải điều chỉnh lại sổ kế toán cũ làm sai…hoặc kế toán mới sẽ thu thêm tiền để xem lại sổ kế toán đã làm ..

Nếu bạn chọn dịch vụ kế toán có uy tín chuyên nghiệp tận tâm theo dõi xuyên suốt thì họ sẽ chịu trách nhiệm về sổ kế toán xuyên suốt quá trình doanh nghiệp của bạn hoạt động cho đến khi cơ quan thuế quyết toán và họ sẽ không thu thêm phí phát sinh do sai sót, thậm chí họ sẽ chịu tiền phạt nếu làm thiếu tờ khai,..

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Thay vì mất chi phí lớn để thuê nhân viên, chi trả tiền tiền phụ cấp, hỗ trợ nhân viên… hàng tháng. Bạn chỉ cần trả một khoản phí cụ thể khi thuê dịch vụ kế toán. Mà vẫn đảm bảo các công việc được hoàn thành nhanh chóng, chính xác và vô cùng chuyên nghiệp.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian và áp lực

Mỗi khi trải qua các cuộc kiểm toán định kỳ tại công ty có thể nói chắc chắn rằng đó có thể là một cơn ác mộng. Bạn sẽ luôn có sự lo lắng về việc liệu bạn có mắc sai lầm trong việc kê khai tài chính đã đúng hay không.

Nhưng ngay cả khi bạn đã làm mọi thứ một cách chính xác, bạn vẫn sẽ dành hàng giờ để chuẩn bị chứng minh điều đó và phải đối mặt với tất cả những lo lắng đi kèm với trải nghiệm. Có một kế toán viên sẽ loại bỏ lo lắng này và giải phóng thời gian của bạn, cho bạn một người để trút bỏ gánh nặng đó trên vai của bạn.

Sổ sách đảm bảo tiến độ đúng thời hạn, đúng quy trình, đúng luật

Một dịch vụ kế toán thuê ngoài tốt luôn đảm bảo chính xác, kịp thời, chính xác theo đúng yêu cầu, tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Tất cả các công việc liên quan đến kế toán, thuế… sẽ được giải quyết nhanh chóng chính xác trong thời gian ngắn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm giao mọi vấn đề cho các công ty dịch vụ giải quyết, hỗ trợ bạn tốt nhất.

Được hỗ trợ tận tâm

Khi chọn công ty dịch vụ kế toán bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự trình độ cao đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm ngay khi bạn cần.

Với dịch vụ kế toán trọn gói:

• Bạn luôn được đồng hành bởi đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp đến từ các công ty dịch vụ kế toán.

• Đội ngũ nhân viên có hiểu biết về pháp luật và về kế toán cao hơn. Tư vấn giải đáp mọi vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác hơn.

• Tiết kiệm được không gian và các thiết bị cho doanh nghiệp. Không cần tốn khoản chi phí lớn để đầu tư các thiết bị phục vụ các công việc kế toán…

Hãy liên hệ kế toán LUẬT NGUYỄN 0902 992 771 hoặc luật sư Kim Oanh 0903 87 87 80 để được tư vấn chi tiết miễn phí

Xem thêm >>>  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

——————-
Ban truyền thông Luật Nguyễn

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top