Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Kế toán thuế – chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài

dich-vu-ke-toan-thue
dịch vụ kế toán thuế

Kế toán thuế là một công việc đặc biệt, nếu người kế toán không am hiểu thì vô tình sẽ “đẩy” doanh nghiệp xuống hố.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của LUẬT NGUYỄN chúng tôi được triển khai dành cho những doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán từ việc làm thủ tục với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động đến việc kiểm tra, rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế theo quy định của nhà nước.

Đến với Luật Nguyễn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc rõ rệt. Đây chính là mô hình kế toán mà rất nhiều công ty/doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn vì sự tiện ích và tiết kiệm.

 1. Công việc đầu năm

 • Tư vấn thủ tục và các quy định của nhà nước về các lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động;
 • Hướng dẫn, thực hiện kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới thành lập
 • Nộp tờ khai lệ phí môn bài, nộp thuế môn bài;
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng;
 • Đng ký nộp thuế điện tử;
 • Thông báo phát hành hóa đơn;
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế
 1. Công việc hàng ngày

 • Tư vấn và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, tư vấn cách lưu giữ sổ sách, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật hiện hành;
 • Tư vấn tổng thể các kiến thức sơ bộ cho doanh nghiệp liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân;
 • Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
 1. Công việc hàng tháng, hàng quý

 • Nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp, tư vấn tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của chứng từ phát sinh;
 • Hoàn thiện chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh nhằm cân đối thuế GTGT, TNCN, nhập xuất tồn, tình hình công nợ cho doanh nghiệp;
 • Kê khai và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng;
 • Kê khai và nộp báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn;
 • Kê khai và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân (nếu trong kỳ có phát sinh khấu trừ thuế TNCN);
 • Nộp thuế TNDN tạm tính.
 1. Công việc hàng năm

 • Lập và nộp báo cáo tài chính năm
 • Lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • In và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo quy định và bàn giao cho doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Luật Nguyễn

Có chuyên môn – nghiệp vụ:

Nếu Doanh nghiệp tự mình kê khai thuế hay kế toán của doanh nghiệp chưa nắm được hết kỹ năng, nghiệp vụ thuế có thể dẫn đến doanh nghiệp bị truy thu đóng thuế chẳng hạn như: Khi kiểm tra hóa đơn, chứng từ ghi vào sổ kế toán thuế phải thỏa mãn các yếu tố :
– Hợp lý
– Hợp lệ
– Hợp pháp
Vậy kế toán có nhận biết thế nào là hợp lý, hợp lệ, hợp pháp ? Nhất là khi luật Việt Nam thay đổi liên tục và hàng tháng kế toán thuế cứ làm công việc ghi nhận hóa đơn, chứng từ, chi phí nhưng không nắm vững luật nên khi quyết toán, thuế sẽ loại những chi phí không hợp lý, hợp lệ và hợp pháp, lúc đó doanh nghiệp sẽ bị truy thu đóng thuế vài trăm triệu đồng.

Vì thế công tác kế toán thuế ngoài việc kế toán có trình độ chuyên môn, có kỹ năng xử lý nhạy bén mà bên cạnh đó, chữ tâm trong công tác kế toán rất quan trọng, đòi hỏi người làm kế toán thuế phải cẩn thận từng con số và tìm tòi kiến thức để không “vô tình đẩy doanh nghiệp xuống vực sâu” rồi “bỏ của chạy lấy người”.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường cả hàng ngàn đơn thực nhận thực hiện dịch vụ kế toán, giữa một “rừng” dịch vụ kế toán, nếu chủ doanh nghiệp nào đã từng trải qua dịch vụ kế toán thì rất phân vân không biết chọn dịch vụ kế toán nào, còn doanh nghiệp nào chưa từng trải qua thì chọn dịch vụ nào rẻ nhất.

Tòa nhà của Luật Nguyễn cũng là trụ sở công ty, không phải thuê mượn nên chắc chắn chi phí là tối ưu nhất

Doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Luật Nguyễn, doanh nghiệp sẽ rất thuận lợi về thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật quản lý thuế. Tất cả những thủ tục có liên quan đến thuế Luật Nguyễn sẽ tiến hành thực hiện. Công ty không phải mất thời gian và nhân lực vào việc thực hiện thủ tục kê khai, nộp, hoàn thuế.
Thực tế dịch vụ kế toán hay còn gọi là kế toán trưởng của doanh nghiệp là một công việc rất quan trọng, vì thông thường sau 3 đến 5 năm cơ quan thuế mới yêu cầu doanh nghiệp mang toàn bộ tờ khai (báo cáo thuế), hóa đơn, sổ kế toán lên giải trình, lúc đó doanh nghiệp quay sang yêu cầu kế toán cung cấp thì không phải dịch vụ kế toán nào cũng cung cấp kịp thời, chính xác.
Nhiều dịch vụ kế toán đùn đẩy trách nhiệm khiến doanh nghiệp lâm vào thế “nguy hiểm” bởi nếu không trình được sổ sách kế toán sẽ bị phạt nặng.

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn. Sử dụng dịch vụ tại Luật Nguyễn giúp doanh nghiệp có thời gian, không phải lo lắng về các luật thuế, hay các quy định về thuế với doanh nghiệp để tập trung, in tâm vào kinh doanh.

Chịu trách nhiệm, giảm thiểu rủi ro thuế cho doanh nghiệp

Luật Nguyễn chịu trách nhiệm khai, nộp tờ khai thuế, chứng từ nộp thuế, hồ sơ quyết toán thuế, hồ sơ hoàn thuế, hồ sơ miễn thuế, giảm thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và có trách nhiệm cung cấp chính xác, kịp thời theo yêu cầu của cơ quan quản lý thuế các tài liệu, chứng từ để chứng minh tính chính xác của việc khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, đề nghị số tiền thuế được miễn, số tiền thuế được giảm, số tiền thuế được hoàn của người nộp thuế

Ngoài những vấn đề trên, Doanh nghiệp cần lưu ý các vấn đề sau để tích luỹ chi phí để cấn trừ doanh thu giảm lãi giảm đóng thuế :

 • Chi phí cước điện thoại : Điện thoại thuê bao cá nhân chuyển sang thuê bao doanh nghiệp
 • Chi phí tiếp khách hàng : Tiếp khách hàng nhớ lấy hoá đơn cho doanh nghiệp
 • Chi phí xăng xe : Có xe hơi thì khấu hao tài sản cố định và đưa chi phí tiền xăng
 • Chi phí khấu hao xây dựng nhà, xưởng…

Hưởng nhiều ưu đãi tại Luật Nguyễn

 • Được ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín của Luật Việt An như: Thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký doanh nghiệp, xin cấp giấy phép, làm hồ sơ lao động, BHXH, …;
 • Đội ngũ nhân viên, Luật sư am hiểu pháp luật, thủ tục pháp lý luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh

Quý doanh nghiệp xem thêm mục các tờ khai phải nộp, các bước hoạt động và hồ sơ cần lưu trữ của doanh nghiệp để nắm vững hồ sơ của doanh nghiệp mình nhằm tránh bị phạt bởi mức phạt số tiền sẽ cao. Chọn dịch vụ kế toán uy tín – tận tâm – trách nhiệm là cả một vấn đề của chủ doanh nghiệp

KẾ TOÁN – CÁI TÂM KIA MỚI BẰNG BA CÁI TÀI – LUẬT NGUYỄN 22 NĂM KINH NGHIỆM – GIẢM THIỂU TỐI ĐA RỦI RO CHO DOANH NGHIỆP

Cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ LUẬT SƯ OANH ZALO/FB: 0903 87 87 80 – 0983 777 177 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ kế toán.

 

———

Ban truyền thông Luật Nguyễn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top