Hình Thành và Phát Triển công ty Luật Nguyễn

Hình Thành và Phát Triển công ty Luật Nguyễn

Hình Thành và Phát Triển công ty Luật Nguyễn

Luật Nguyễn được thành lập từ những năm 1999, tiền thân là trung tâm phát hành báo chí , dưới sự dẫn dắt của thành viên sáng lập là Tổng giám đốc Nguyễn Thị Kim Oanh, công ty đã từng bước duy trì phát triển và lớn mạnh với những lĩnh vực hoạt động:

 

video Giới thiệu Luật Nguyễn

Với những lĩnh vực hoạt động đặc thù, ngay từ những thời gian đầu thành lập đã không tránh khỏi những khó khăn, nhưng với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin” Luật Nguyễn đã từng bước khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường.

Chất lượng dịch vụ

Thành quả hoạt động trong 20 năm qua là Luật Nguyễn chúng tôi đã được đông đảo Quý khách hàng biết đến và đã thực hiện tất cả các dịch vụ tại công ty, những phản hồi tích cực, sự tin tưởng và tình cảm yêu quý của khách hàng chính là món quà ý nghĩa lớn giành cho Luật Nguyễn.

Để có được sự hài lòng và  tin tưởng của quý khách hàng, công ty Luật Nguyễn chúng tôi đã luôn nâng cao chất lượng chuyên môn và phục vụ, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tư vấn chu đáo và nhiệt tình, lưu trữ thông tin lên phần mềm quản lý khách hàng rõ ràng.

Đặc biệt, Luật Nguyễn ngay từ những năm thành lập, đã đầu tư hệ thống máy chủ server có IT phụ trách,mỗi nhân viên được phân quyền sử dụng dữ liệu riêng theo trách nhiệm của mình. Công ty luôn có kế hoạch sao lưu backup dữ liệu định kỳ,…. Cho nên, chúng tôi luôn đảm bảo dữ liệu thông tin của khách hàng được bảo mật, an toàn và lâu dài, đặc biệt hồ sơ của khách hàng luôn được thực hiện xuyên suốt mà ko bị ảnh hưởng bởi những sự cố,… khách hàng hoàn toàn yên tâm sau một thời gian dài vẫn nhờ Luật Nguyễn truy xuất lại dữ liệu cũ khi Cơ quan cần đến.

Cơ sở vật chất

Với cơ sở vật chất đầy đủ như

  • Tòa nhà đặt trụ sở công ty cũng chính là thuộc sở hữu của các thành viên sáng lập, có tầng hầm giữ xe rộng rãi và an toàn,..
  • Có phòng hội thảo, phòng đào tạo đầy đủ máy lạnh, máy chiều, bàn ghế ,…
  • Có phòng cà phê phục vụ nước uống, café,… Quý khách hàng có đầy đủ không  gian tiếp khách, làm việc thoải mái và hiệu quả nhưng chỉ với chi phí rất tiết kiệm khi tuê phòng họp, hội thảo tại công ty chúng tôi…

Giá trị dịch vụ

Trong 20 năm qua Chúng tôi đã luôn theo sát tôn chỉ “Một chữ tín vạn niềm tin” trong giao  dịch với khách hàng, điều này càng khẳng định chất lượng và thương hiệu của Luật Nguyễn lớn mạnh.

Quý khách hàng an tâm chất lượng và phí dịch vụ khi liên hệ với Luật Nguyễn chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

Đội ngũ chuyên viên Luật sẽ tiếp nhận và tư vấn miễn phí và nhiệt tình cho Quý khách

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi!

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top