Dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền

Dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền

✪ TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền là một trong những thủ tục cần thiết để bảo vệ uy tín của cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh.

dang-ky-thuong-hieu-nhan-hieu
Đăng ký thương hiệu nhãn hiệu. (Hình minh họa)

Thương hiệu (trademark) là những dấu hiệu được các nhà sản xuất hoặc các nhà phân phối hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ sử dụng trong thương mại nhằm ám chỉ sự liên quan giữa hàng hóa hay dịch vụ với người có quyền sử dụng dấu hiệu đó với tư cách là chủ sở hữu hoặc người đăng kí thương hiệu.

Thương hiệu, hiểu một cách đơn giản, là một cái tên gắn với một sản phẩm hoặc một nhà sản xuất. Thương hiệu ngày nay đang ngày càng trở nên một thành tố quan trọng trong văn hóa và trong nền kinh kế.

Việc đăng ký thương hiệu độc quyền sản phẩm đem lại cho chủ sở hữu rất nhiều lợi ích:

✍️ Đây là cơ sở pháp lý cho việc xác định chủ sở hữu đối với nhãn hiệu logo, thương hiệu cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh khi có bất kỳ một sự cạnh tranh nào với các đối thủ khác.

✍️ Việc đăng ký nhãn hiệu giúp người tiêu dùng phân biệt được thương hiệu cũng như chắc chắn về chất lượng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh so với những sản phẩm khác.

✍️ Khi được cấp văn bằng bảo hộ thì đồng nghĩa với việc giúp bạn ngăn chặn và hạn chế việc một đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu bạn đang sử dụng đi đăng ký độc quyền, khi đó bạn không được phép sử dụng rộng rãi nhãn hiệu đó trong lĩnh vực kinh doanh của mình

Cuối cùng, thương hiệu nếu được bảo hộ độc quyền sẽ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp từ việc sang nhượng hoặc bán nhãn hiệu hoặc thu hút được nhà đầu tư và mở rộng được phạm vi kinh doanh.

chung-nhan-dang-ky-nhan-hieu-thuong-hieu
Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu công ty Luật Nguyễn

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền không chỉ độc quyền cho cá nhân hay tổ chức mà với người tiêu dùng có thể coi nhãn hiệu cũng là thương hiệu của hàng hóa. Vì vậy, để đảm bảo lợi ích lâu dài của hoạt động kinh doanh của quý khách, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu cho sản phẩm, hàng hóa là một trong những điều kiện tiên quyết của một công ty.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền

Thương hiệu công ty, đừng để mất rồi mới nghĩ đến. Việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu (thương hiệu) của một doanh nghiệp là điều bạn phải làm ngay sau khi thành lập công ty, bởi hiện nay, tên công ty trùng và gây nhầm lẫn rất nhiều, nên nhãn (logo của công ty) là cách để khách hàng nhận diện một thương hiệu. Bạn bận rộn, hãy để LUẬT NGUYỄN làm thay bạn:

  1. Thiết kế logo theo ý tưởng của bạn
  2. đăng ký độc quyền thương hiệu (nhãn)
  3. Theo dõi gia hạn

Dịch vụ đăng ký thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền là một trong những dịch vụ pháp lý của LUẬT NGUYỄN. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, LUẬT NGUYỄN chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng và chi phí tối ưu nhất.

Tư vấn miễn phí cho quý khách trước khi đăng ký Nhãn hiệu độc quyền

 

Xem thêm: >>>

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ kế toán thuế

 

———————————————

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG LUẬT NGUYỄN

Số 1, Cộng Hòa 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Luật sư Kim Oanh: 0903 87 87 80 – 0983 777 177

Bộ phận thư ký hỗ trợ: 0937 005 771 – 0977 305 966

Website: https://luatnguyen.com

Facebook: https://www.facebook.com/vpls.luatngu​yen

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=obCIYDqTAC0&t=15s

 

——————-

Ban truyền thông Luật Nguyễn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top