Cảm xúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Cảm xúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Cách đây 77 năm Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vừa ra đời nhận thấy vai trò của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước, ngày 13/10/1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi cho giới công thương Việt Nam. Cũng từ đây ngày Doanh nhân Việt Nam đã ra đời.

chuc-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam-13-10
Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và các Hiệp hội doanh nghiệp, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/9/2004 cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Ngày Doanh nhân Việt Nam không đơn thuần chỉ là một ngày lễ kỷ niệm, mà nó còn là ngày để tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam, phát động tinh thần kinh doanh trong xã hội; ngày đề cao vai trò, vị trí của giới doanh nhân Việt Nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho xã hội.

….

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, LUẬT NGUYỄN Kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể doanh nhân đã có nhiều cống hiến cho đất nước, góp phần đưa đất nước trở thành nước phát triển bền vững.

 

——————

Ban truyền thông LUẬT NGUYỄN

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top