Tập đoàn tài chính Ducatus ra mắt ngân hàng số Denarius tại Thuỵ Sĩ

Tập đoàn tài chính Ducatus ra mắt ngân hàng số Denarius tại Thuỵ Sĩ

Thụy Sĩ nổi tiếng về hệ thống ngân hàng, nơi có những chính sách bảo mật tuyệt vời. Ở Thụy Sĩ, sẽ là phạm tội nếu nhân viên ngân hàng tiết lộ thông tin riêng tư của khách hàng. Trước đây, đó là một lỗ hổng lớn nếu ai đó muốn che giấu tiền hoặc vật có giá trị bất hợp pháp. Tuy nhiên, ở hiện tại, những mối lo ngại về khủng bố và buôn lậu đã khiến chính quyền Thụy Sĩ phải từ chối phục vụ những khách hàng mà họ tin rằng có liên quan tới những hành vi phạm pháp.

ngan-hang-so-denarius-tai-Thuy-si
Tập đoàn tài chính Ducatus ra mắt ngân hàng số Denarius tại Thuỵ Sĩ

Bạn có đủ tư cách để mở tài khoản ngân hàng ở Thụy Sĩ?

Nhiều ngân hàng, kể cả ở Thụy Sĩ, đều phải xác nhận danh tính của chủ tài khoản và mọi khoản thu nhập. Điều này nhằm ngăn ngừa việc những khoản tiền bắt nguồn từ hành vi phạm pháp được cất giữ tại ngân hàng Thụy Sĩ.

Tìm một ngân hàng đáp ứng được nhu cầu của bạn

Ở Thụy Sĩ có khoảng 400 ngân hàng, tuy nhiên, có hai ngân hàng là UBS (Union Bank of Switzerland) và Credit Suisse Group đang nắm giữ gần một nửa lượng đầu tư trong các ngân hàng Thụy Sĩ. Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn là những điều bạn tìm kiếm ở một ngân hàng. Việc so sánh các chính sách và cơ hội đầu tư ở một số ngân hàng lớn có thể giúp bạn đánh giá ưu nhược điểm của mỗi ngân hàng và tìm ra nơi thích hợp nhất.

  • Nếu bảo mật là yếu tố quan trọng, hãy cân nhắc việc tìm tới một ngân hàng không có chi nhánh ở quốc gia bạn sinh sống. Hầu hết các ngân hàng đều chịu sự điều chỉnh của luật pháp tại nơi mà họ mở chi nhánh thay vì luật pháp tại nơi họ đặt hội sở chính.
  • Lưu ý rằng nếu một ngân hàng không được đánh giá là “trung gian hợp pháp” (Qualified Intermediary -QI) thì ngân hàng đó sẽ phải báo cáo về chủ tài khoản và mọi khoản tiền được nhận từ Mỹ cho Sở Thuế vụ – nếu chủ tài khoản là công dân Mỹ.

Tuy nhiên, với sự bùng nổ của công nghệ Blockchain và ngân hàng số DENARIUS nổi lên là 1 trong những ngân hàng số tiên phong tại xứ sở Ngân hàng Thuỵ Sĩ. Với sự kết hỗ trợ bởi 2 hệ thống (truyền thống “Tiền Fiat-CHF; USD; EUR” và Công nghệ số “Ducatus Coin-DUC ; Bitcoin-BTC ; Ethereum-ETH )

Với mục tiêu Minh bạch hoá và hiện đại hoá trong hệ thống ngân hàng liên lục địa, Denarius Bank thuộc sở hữu của tập đoàn Ducatus Global hứa hẹn sẽ giúp cho tất cả công dân toàn cầu có cơ hội sở hữu tài khoản ngân hàng số tại Thuỵ Sĩ thông qua Denarius Bank ngày càng trở nên đơn giản

Giờ đây, Bạn có thể dễ dàng đăng kí tài khoản ngân hàng số tại Denarius Bank
Trang web của Denarius : https://denariusglobal.com

Tìm hiểu điều kiện để mở tài khoản tại Denarius Bank tại đây

Lý do tại sao nên sử dụng ngân hàng số Denarius tại Thuỵ Sỹ -> Chi tiết xem tại đây

 

—————-

Tin bài từ tinhotbiitcoin

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
Share on skype

Bạn có thể quan tâm

Scroll to Top